Nhận Xét Mới

HỎI ĐÁP: DÙNG KEM 7 MÀU TRỊ DỊ ỨNG CÓ TỐT KHÔNG


Câu hỏi: 

chào bác sĩ! Em tên Hà Ngọc Linh, năm nay em 23 tuổi. em bị dị ứng 2 ngày hôm nay chưa khỏi. em hỏi người thân thì mọi người chỉ em dùng thuốc bôi trị mề đay dị ứng 7 màu. Bác sĩ cho em hỏi là có dung không và dùng thế nào ạ!

Trả lời:

Hà Linh thân mến!

Dị ứng là một bện rất phổ biến, nó gây nên những nốt đỏ trên da gây ngứa…. có nhiều nguyên nhân gây nên dị ứng. có thể do phấn hoa, côn trùng, thuốc, hoá chất….

Việc đầu tiên là bạn cần biết rõ nguyên nhân gây nên dị ứng của mình để lạo bỏ nguyên nhân đó.

thuốc silkron


Về kem trị dị ứng 7 màu. Đây là tên gọi mà mọi người hau gọi, loại thuốc này có tên gọi là silkron 10g. thành phần gồm có betamethasone, clotrimazole, gentamicin… thuốc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng ngứa, mẩn đỏ do dị ứng, tạo cảm giác dễ chịu cho người bệnh nên được người dùng lựa chọn nhiều.
Tuy nhiên thuốc có những tác dụng phụ không mong muốn là làm tổn thương da, teo da…nếu sử dụng thuốc lâu. Thuốc không dùng những vị trí nhạy cảm như da mặt, các phần da mềm….


Thuốc 7 màu chỉ có tác dụng trị nhanh cơn ngứa dị ứng chứ không có tác dụng điều trị dứt điểm bệnh, bệnh vẫn có khả năng tái phát quay trở lại.

Trường hợp của bạn đây là lần đầu tiên bạn bị dị ứng nên có thể sử dụng những biện pháp điều trị dị ứng mẩn ngứa hiệu quả khác như những biện pháp điều trị mẩn ngứa bằng đông y tại nhà, sử dụng các phương pháp từ thiên nhiên….
Chúc bạn mau khỏi bệnh!



0 Response to "HỎI ĐÁP: DÙNG KEM 7 MÀU TRỊ DỊ ỨNG CÓ TỐT KHÔNG"

Đăng nhận xét

Friends list