Nhận Xét Mới

Bí quyết giúp chị em chữa nổi mề đay do dị ứng mỹ phẩm

Mỹ phẩm luôn là món đồ không thể thiếu trong mỗi túi đồ của chị em phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên mỹ phẩm cũng là một nguyên nhân khiến chị em bị nổi mề đay.
Có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến bạn bị nổi mề đay. Tuy nhiên với chị em phụ nữ thì một trong những nguyên nhân quan trọng gây nổi mề đay đó là do sử dụng mỹ phẩm. Vậy tại sao sử dụng mỹ phẩm lại có thể bị nổi mề đay, sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu.
Nổi mề đay gây ngứa ngáy, khó chịu

Nguyên nhân gây nổi mề đay do mỹ phẩm:
Chất bảo quản: các loại chất bảo quản có chữa trong mỹ phẩm nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn là một trong những nguyênnhân nổi mề đay ở chị em phụ nữ. Khi sử dụng các loại mỹ phẩm có chữa nhiều chất bảo quản có thể khiến da chị em bị dị ứng, lâu ngày có thể gây nổi mề đay ở chị em.
Do sử dụng phải mỹ phẩm giả: hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Chính vì vậy nếu lựa chọn các loại mỹ phẩm này không kỹ, mua phải hàng giả, hàng nhái khi dùng vào sẽ rất dễ da của chị em bị dị ứng.
Dị ứng với các thành phẩn trong mỹ phẩm: hầu hết các trường hợp bị dị ứng mỹ phẩm là do không phù hợp với các thành phần có trong các loại mỹ phẩm họ dùng. Chính vì vậy chị em cần hết sức để ý, nên đọc kỹ trước khi dùng một loại mỹ phẩm nào đó.
Phần lớn những trường hợp  bị dị ứng mỹ phẩm nếu không được chữa trị và chăm sóc tốt sẽ bị nổi mề đay và như vậy sẽ khó chữa hơn rất nhiều.
Cách chữa nổi mề đay do dị ứng mỹ phẩm:
Đối với trường hợp nhẹ: nếu bạn mới bị dị ứng với mỹ phẩm bạn có thể áp dụng một số cách chữa mề đay sau sẽ rất hiệu quả. Để giảm nhanh các triệu chứng mẩn đỏ và ngứa của bệnh bạn có thể sử dụng một số loại thuốc kháng sinh corticoid, histamin để chữa trị. Tuy nhiên bạn không được lạm dụng các loại thuốc này vì nó gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn.
Sử dụng mỹ phẩm có thể gây nổi mề đay

Kết hợp với việc chữa bằng thuốc kháng sinh thì bạn cũng có thể sử dụng một số cách trị mề đay dân gian để giải quyết hiện tượng dị ứng mỹ phẩm.
Đối với trường hợp nặng: nếu bạn bị dị ứng lâu và hay tái phát thì có thể là bạn đã bị mề đay rồi. Lúc này việc chữa trị sẽ gặp nhiều khó khăn, các loại thuốc kháng sinh sẽ không còn nhiều tác dụng nữa. Muốn chữa khỏi bạn phải sử dụng thuốc Đông y, và giải pháp tốt nhất cho bạn là sử dụng bài thuốc “Tiêu phong chẩn’’ của nhà thuốc Mai Thanh Đường.
Dị ứng mề đay do sử dụng mỹ phẩm là một hiện tượng phổ biến hiện nay. Việc chữa trị bệnh sớm là hết sức quan trọng đối với chị em. Hy vọng với chia sẻ này của chúng tôi có thể giúp chị em có cách giải quyết bệnh này hiệu quả.

0 Response to "Bí quyết giúp chị em chữa nổi mề đay do dị ứng mỹ phẩm"

Đăng nhận xét

Friends list