Nhận Xét Mới

Chữa viêm họng cho bà bầu hiệu quả bằng thuốc thảo dược

Chữa viêm họng cho bà bầu cần hết sức lưu ý trong việc sử dụng thuốc, nó chẳng những ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ còn tổn thương đến thai nhi.Chính Bởi thế sử dụng các loại thảo dược được các chị em chọn để trị bệnh.


những chị em trong thời gian mang thai đặc biệt là 3 tháng đầu sự thay đổi nhân tố nội tiết của cơ thể làm sức đề kháng cơ thể yếu đi rất dễ mắc những bệnh đường hô hấp như cảm cúm, ho, viêm đau họng. Cần phải chấm dứt ngay tình trạng này để thai nhi phát triển hoàn thiện. Lựa chọn cách chữa viêm họng cho bà bầu bằng những loại thảo dược sẽ an toàn, không tác dụng phụ mà độ hiệu quả không hề kém.
Bà bầu bị viêm họng
Tùy vào trạng thái bệnh và thể trạng của mỗi người bệnh mà các chị em nên chọn lựa phương pháp chữa viêm họng cho mình phù hợp nhất nhé.

Chữa viêm họng cho bà bầu bằng lá dấp cá

Bạn áp dụng lá dấp cá rửa sạch, xay nhuyễn. Đổ 01 bát nước cháo loãng vàohoặc nước gạo vo. Sau khi, đổ lẫn 2 thứ nước này với nhau. Bổ sung thêm đường và cho lên bếp đun kĩ sau 30 phút rồi để nguội bớt các chị em uống ngày 3 lần, mỗi lần nửa cốc.
những chị em mắc bệnh có thể áp dụng dấp cá say hoặc giã lọc lấy nước uống hằng ngày các dấu hiệu khó chịu của bệnh cũng mau chóng thuyên giảm đấy.
Chữa viêm họng bằng húng chanh với đường phèn
Ngoài tác dụng để xông rất tốt khi bị cảm hàn mùa đông, chị em có thể sử dụng lá húng chanh tươi 20g (rửa sạch, thái nhỏ) và áp dụng đường phèn khoảng 20g làm bài thuốc chữa viêm họng cho bà bầu.
Húng chanh đường phèn
Xem thêm
Cho hai thứ vào bát, chưng cách thuỷ, chắt lấy nước và cho con uống từ từ. Bà bầu nên ngậm cả bã trong miệng rồi mút lấy nước. Hằng ngày uống một thang, không ngừng trong 3 – 5 ngày bà bầu sẽ thấy giảm sút hẳn viêm họng.

Lá hẹ chữa viêm họng cho bà bầu

Để chữa viêm họng cho bà bầu bằng lá hẹ, hãy dùng một nắm nhỏ lá hẹ và một ít đường phèn vừa đủ và sau đó hấp cách thủy. Sau khi chắt lấy nước uống ngày 2 lần và mỗi lần uống khoảng 2-3 thìa cà phê khoảng 1 tuần bệnh viêm họng của bà bầu sẽ hết.
ngoài ra bạn có thể dùng lá hẹ chế biến món canh ngao bổ mát giúp làm suy giảm đau, dụi cổ họng rất hiệu quả đấy. Vì trong ngao chữa hàm lượng kẽm cao rất tốt trong quá trình chữa bệnh.
Qua đây là 3 cách áp dụng các thảo dược tự nhiên có sẳn trong đời sống hằng ngày, để chữa viêm họng cho bà bầu khi những chị em trong giai đoạn này không may mắc bệnh. Đây là những phương pháp an toàn không hề tốn kém cũng như gây tác dụng phụ nào cho cơ thể và sức khỏe.

0 Response to "Chữa viêm họng cho bà bầu hiệu quả bằng thuốc thảo dược"

Đăng nhận xét

Friends list